Test thử nhanh SD

 • Test thử HBeAg- SD Hàn Quốc

  Giá: 29.000đ Giá KM: 20.000đ

  HBEAG LÀ GÌ

  Kháng nguyên HBeAg SD BIOLINE được tìm thấy có liên quan tới việc nhiễm virus viêm gan B. Sự hiện diện hoặc không của HBeAg báo cho ta biết về tình trạng của người có HBsAg dương tính. HBeAg thường được tìm thấy trong giai đoạn mới nhiễm HBV. Hàm lượng HBeAg tăng nhanh trong suốt giai đoạn virus sao chép.

  Kháng nguyên HBe được tìm thấy có liên quan tới việc nhiễm virus viêm gan B. Sự hiện diện hoặc không của HBeAg SD BIOLINE báo cho ta biết về tình trạng của người có HBsAg dương tính. HBeAg thường được tìm thấy trong giai đoạn mới nhiễm HBV. Hàm lượng HBeAg tăng nhanh trong suốt giai đoạn virus sao chép.

  Thường một tuần hay một tháng sau khi nhiễm HBV thì  HBsAg xuất hiện trong máu, tiếp theo là HBeAg và kháng thể IgM và IgG cho HBcAg (anti-HBc). Khi HBsAg biến mất thì kháng thể chống anti-HBs mới xuất hiện.

  Xét nghiệm HBeAg SD BIOLINE là một xét nghiệm quan trong trong việc đánh giá sự nhân lên của virus cũng như trong điều trị bệnh, do vậy xét nghiệm cần được thực hiện sau khi bệnh nhân có dương tính với HBsAg, thường thì xét nghiệm sẽ đi liền với xét nghiệm men gan, định lượng nồng đồ virus để quyết định điều trị cũng như hiệu quả điều trị.

  Mẫu: Huyết thanh
  Độ nhạy: 95,5%
  Tính đặc hiệu: 98,6%
  Bào quản:14 tháng ở 2-30 ℃