Cách phân biệt thắt lưng Louis Vuitton hàng thật với hàng giả chuẩn nhất

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang nổi tiếng và có sức hút vô cùng lớn. Trong đó không thể không nhắc đến những mẫu thắt lưng Louis Vuitton hàng hiệu chất lượng.
Thắt lưng Louis Vuitton là một trong những phụ kiện hàng hiệu đắt tiền được các tín đồ thời trang yêu thích. Thế nhưng với công nghệ làm giả tinh vi, thì chúng ta cần biết cách phân biệt đâu là túi Louis Vuitton chính hãng để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.
Vậy nên dưới đây là những cách phân biệt thắt lưng Louis Vuitton thật giả chi tiết và chuẩn nhất mà bạn nên áp dụng trước khi quyết định mua hàng.
1. Phân biệt thắt lưng Louis Vuitton qua mức giá
Tất cả các dòng sản phẩm của nhãn hiệu Louis Vuitton đều thuộc top đắt đỏ bậc nhất trong làng thời trang thế giới. Những chiếc thắt lưng của hãng này luôn luôn gây kinh ngạc bởi mức giá vô cùng cao.
Để sở hữu một chiếc thắt lưng Louis Vuitton, khách hàng ít nhất phải bỏ ra mức cho phí 500$ trở lên. Có những chiếc thắt lưng da lên đến hàng ngàn đô la Mỹ. Chúng ta đã từng chứng kiến chiếc thắt lưng Louis Vuitton chính hãng 40mm Crocodile Belt được bán với giá 3.500$. Các phiên bản đặc biệt được phân phối bởi Louis Vuitton Việt Nam cũng có mức giá rất cao. Có những phiên bản lên đến 15 – 20 triệu đồng tùy loại.

Khi mua hàng, các bạn có thể nhận biết thắt lưng LV chính hãng qua mức giá bán. Nên nghi ngờ và phải kiểm tra lại với những chiếc dây lưng LV mà chỉ có giá quá rẻ.
2. Phân biệt thắt lưng Louis Vuitton qua chất liệu
Hãng Louis Vuitton của Pháp luôn lựa chọn những chất liệu cao cấp nhất và có bộ đền đặc biệt cho những sản phẩm của mình. Hầu hết các phiên bản thắt lưng Louis Vuitton hàng hiệu đều được sản xuất trên chất liệu da đà điểu hoặc da bò tự nhiên với công nghệ thuộc da bí truyền. Khi lựa chọn sản phẩm, các bạn có thể nhận biết thắt lưng LV xịn qua các đường vân trên bề mặt dây da. Thông thường, chúng ta có thể thấy rất rõ các lỗ chân lông hoặc vết lồi lõm đặc trưng của da thật không bị xóa sạch trong quá trình xử lý. Đây được coi là chi tiết đặc trưng, chỉ có ở thắt lưng Louis Vuitton chính hãng.


3. Phân biệt thắt lưng Louis Vuitton qua màu sắc
Màu sắc của dây lưng Louis Vuitton cao cấp cũng có phần đặc biệt. Với chất liệu da thật, dây lưng Lv hiện lên với màu sắc rõ nét, cuốn hút và cực kỳ bền màu. Chúng ta sẽ không hề thấy được một lỗi nhỏ trong cách pha trộn màu của hãng. Vì chúng hoàn hảo một cách đáng kinh ngạc. Đối với hàng nhái, chắc chắn sẽ không thể có trình độ bậc thầy như vậy.

4. Phân biệt thắt lưng Louis Vuitton qua mặt khoá
Thông thường, mặt khóa thắt lưng Louis Vuitton chính hãng sẽ được đúc trên một khối kim loại thống nhất. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, từng chi tiết trên mặt khóa được thực hiện một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Mặt khóa hiện lên sáng bóng, trơn mịn, không tì vết. Còn đối với dòng fake, mặt khóa thường được ghép bởi những chi tiết đúc rời. Sẽ không quá khó để nhận ra được các chi tiết ráp nối thô sơ trên các sản phẩm này.

Trên đây là một vài cách phân biệt thắt lưng Louis Vuitton thật giả đơn giản và chuẩn nhất. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn được những mẫu thắt lưng chất lượng nhất. Đừng quên theo dõi Hoàng Nguyên Store để cập nhật những thông tin thời trang mới nhất nhé.

Tin Liên Quan